HLV Park tính ra nhân tài sẽ thay thế Đoàn Văn Hậu

Giải U23 Châu Á cũng chưa thực sự cần Văn Hậu

Park Hang Seo chắc chắn và tự tin về U23 Việt Nam trong chặng kế tiếp ngay cả khi tuyển nhà không có sự phục vụ của Văn Hậu vì Heerenveen từ chối. Bản thân thầy và liên đoàn bóng Việt Nam cũng ra sức thương lượng nhưng bất thành. Bản thân Clb Hà Lan cần Văn Hậu trong thời gian sắp tới. Tuy rất lạc quan về khả năng toàn đội nhưng ông vẫn không quên đưa ra lời suy xét cho kĩ về hàng công của toàn đội. Đây sẽ là vấn đề cần thiết để tìm ra những gương mặt cần được thay thế.

truc tiep bong da k+

Văn hậu được xem như là nhân tố quan trọng trong tuyển Việt Nam khi là đại diện hàng thủ trong tất cả đội hình HLV Park đưa ra. Khả năng thích ứng cao cho phép Văn hậu đổi cánh từ Hậu vệ trái vào trung lộ vẫn rất ổn định. Giải tổ chức tại Thái Lan không nằm trong chính sách của FIFA nên tuyệt đối Heerenveen sẽ không nhả người.

Tuyển Việt Nam đã chuẩn bị khá lâu cho giải này ngay khi tập huấn từ 14/12 tại hàn Quốc và chỉ được trở về vào ngày 22/12 vừa qua. Về Sài Gòn tiếp thu cái nóng để cóp thể tiếp thu thời tiết tại Bangkok.

Cả đội hình sẽ đào thải thêm 5 thành viên để trọn vẹn 23 người tham gia tranh tài giải này. Các cầu thủ chấn thương giải trước như Quang Hải hay Đình Trọng đã sẵn sàng chiến đấu trở lại là một dấu hiệu vui cho tuyển Việt Nam

 

 

 

 

Close [X]