HLV Pep Guardiola phải phẫu thuật lưng khẩn cấp

Man City vừa đưa ra thông báo HLV Pep Guardiola sẽ vắng mặt ở hai trận tiếp theo ở Ngoại hạng Anh do phải phẫu thuật lưng.

HLV 52 tuổi bị đau lưng trong thời gian qua, ông đã quyết định bay tới Tây Ban Nha để lên bàn mổ hôm 22/8. Cuộc phẫu thuật cũng diễn ra thành công, nhưng ông cần vài tuần hồi phục ở quê nhà.

Trong 2 trận đấu tới của Man City, trợ lý Juanma Lillo sẽ thay ông cầm quân. Guardiola sẽ trở lại sau loạt trận đội tuyển quốc gia tháng 9/2023.

Thông báo của Man xanh viết: “HLV Pep Guardiola vừa đã trải qua một cuộc phẫu thuật định kỳ về vấn đề ở lưng vào hôm nay. Thời gian gần đây, ông bị đau lưng dữ dội và đã bay tới Barcelona để thực hiện ca phẫu thuật khẩn cấp do bác sĩ Mireia Illueca thực hiện.

Ca phẫu thuật đã thành công và Pep hiện sẽ hồi phục và phục hồi chức năng ở Barcelona. Khi ông ấy vắng mặt, trợ lý Juanma Lillo sẽ giám sát việc huấn luyện đội một trên sân tập và đảm nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng ở các trận đấu cho đến khi Pep trở lại. Mọi người ở Man City chúc Pep hồi phục nhanh chóng và mong sớm được gặp lại ông ấy ở Manchester“.

Close [X]