Ibra tự mừng tuổi 4x bằng siêu xe

Quá đã cho những thành quả các năm anh có được

Ibrahimovic vừa có màn tự thưởng xứng đáng cho những thành quả có được trong suốt chặn đường hoạt động thể thao. Kỷ niệm sinh nhật thứ 30 này của anh cũng đã trông thật đặc biệt.

Dòng trạng thái trên twit có ghi . Chúc mừng sinh nhật tôi Zlatan . Sf90 là con siêu xe đầu tiên chạy bằng điện do Ferrari chế tạo trên công nghệ hybrid. Đây có thể sẽ là chiếc xe có tốc độ đạt 340km/4 đầu tiên không dùng nhiên liệu cháy.

Chiếc siêu xe này không phải là lần đầu duy nhất mà “thánh ngông ” tự tặng . Hai năm trước Zlatan cũng đã tặng cho bản thân một em Moza S2 tương tự cũng của Farrari. Có người cũng từng thấy sao Karate khoác lên người con xe Lambo SUV sang chảnh dạo phố phường . Niềm đam mê siêu xe với ngôi sao thụy điển chưa bao giờ mất.

Zlatan vừa tổ chức sinh nhật tại một trung tâm hội nghị tại Milan . Anh chưa muốn nói đến việc giã từ sự nghiệp . Dù bị chấn thương đầu gối đến bỏ lỡ trận Atalanta chúng ta vẫn có thể tự tin . Vì Ibrahimovic là một con ngựa chiến ở tuổi 40 . Những bước chạy dày dạn và biết đâu là nơi thuộc về mình.

 

 

Close [X]