Ibrahimovic chính thức lên tiếng khi trở về Milan

Đưa AC Milan lên phong độ cao ở độ tuổi 38 của Ibra ?

Ở tuổi 38 ít có cầu thủ nào còn đủ thể lực lẫn sự tự tin để nói ra những lời như vậy. Ibrahimovic thừa nhận mình có tuổi nhưng tuổi nghề cũng đi kèm với kinh nghiệm. Sự trở lại lần này để vực dậy một Club nhất nhì Italy chứ không phải làm một con “sủng vật”

bongdatructuyen

Bản hợp đồng của sao Thụy Điển chỉ kéo dài trong 6 tháng trong đó có kèm những điều khoản cân nhắc gia hạn. Sự kiện này diễn ra với những thành công mà Ibra vẫn làm được tại Galaxy. Bản thân Ibra tự tin nhiều khi nhận được nhiều lời mời tuy nhiên chỉ có Milan mới là nơi anh cảm thấy hấp dẫn nhất. Năm 2012 là một quyết định khó khăn khi anh không muốn rời đi và đây có lẽ là cơ hội để a được sửa sai. Milan là một trong 2 nơi anh rất yêu quý chỉ sau khi kết thúc duyên với Barca. Milan sau khi bị bán Clb đi đã yếu rất nhiều nhưng không quan trọng Ibra vẫn đủ niềm tin vực dậy sau những chuyển biến.

Có lẽ đây là lúc AC Milan cần kiến tạo từng bước một nếu không muốn bị lùi lại phía sau . Đã rất khó để tìm được các cầu thủ lứa ngang đẳng cấp với sao Thụy Điển. Tính kĩ lại thì cả sự nghiệp của Ibra đã in dấu giày vào hơn 500 bàn thắng. Tuy nhiên anh vẫn luôn tự tạo ra thử thách cho bản thân đột phá giới hạn

 

 

 

 

Close [X]