Kane cảm thấy bị xúc phạm và xem nhẹ khi chủ tịch Levy thất hứa

Kane cảm thấy bản thân mình đã bị ăn một cú lừa không đáng có

Chủ tịch Levy có ý kéo dài thời gian và tỏ ra thất hẹn trong việc hứa hẹn Kane tìm bến đổ khác . Siêu sao sinh năm 1992 tỏ ra khó chịu với những quyết định cầm chừng từ phía chủ tịch.

Thỏa thuận miệng của Kane cho phép anh ra đi tự do khi club không thể cạnh tranh tiếp các danh hiệu . THật vậy khi Tottenham là đội liên tiếp trắng tay dù đội hình cũng đã ổn định ở top 4 thế giới.

Chủ tịch Levy trở quẻ khi Tottenham về thứ 7 NHA . Mất khả năng tham dự cả cup C2 . Những gì có thể mà Man City đưa ra cho Kane là 140 triệu USD cũng bị Levy từ chối.

Cổ động viên đã châm chọc Kane sau chiến thắng 1-0 của club trước Man City. Gà trống vẫn là đội bóng mạnh và Kane vẫn sẵn sàng phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất đến hết hợp đồng . Tuy nhiên niềm tin cũng là một yếu tố quan trọng giữa nhân viên và ban lãnh đạo.

Theo nhiều nhân tố có thể xảy ra thì cả Man City và Kane đều khao khát có nhau . Nhân tố này sẽ theo sao con số 138 triệu . Phi vụ này được dự tính sẽ diễn ra vào 31/8 thời điểm kết thúc phiên chợ. Kane vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp của mình khi quay trở lại tập từ 17/8

Close [X]