Kane lại nhõng nhẽo đòi rời Tottenham bằng cách khác

Đây là động thái chống đối hợp tác rõ ràng nhất

Tiền đạo tuyển Anh bắt đầu có thái đội phản nghịch khi không chịu hội quân cùng toàn đội sau chuyến đi dài tại Caribe. Siêu sao thậm chí còn tự ý kéo dài kì nghỉ của mình.

Sau khi trở về Anh , anh vẫn sẽ không thể quay về tập ngay do phải tự cách ly 5 ngày theo qui định chính phủ . Điều này đồng nghĩa trước thời hạn 1/8 mọi thứ đang bị kéo dài hơi hơn bao giờ hết.

Kane đã thật sự làm cho ban lãnh đạo tức giận khi chính thức trở lại tập có lẽ cũng phải 8/8. Đây là khi kiểm tra y tế và phòng ngừa covid không có vấn đề gì.

Với những gì cống hiến cho tuyển Anh , Kane được phép nghỉ hè đến hết 1/8 và hội quân 1 ngày sau đó . Tuy nhiên khi tới thời điểm trả phép anh lại vắng mặt nên cũng không tập cùng các đồng đội.

Tuy vậy thì dường như mối quan hệ giữa anh và club đang rất căng thẳng . Việc anh muốn ra đi với mức giá 140 triệu USD cùng man xanh cũng bị khước từ. Không có danh hiệu trong nhiều mùa nhưng có thể nói phong độ của Kane là tốt nhất hiện nay để trở thành đối tượng mà nhiều club săn đuổi .

Close [X]