Klopp cho rằng Atletico đang lo sợ sức mạnh của Liverpool

Klopp cảm giác chính Simeone đang lo sợ ông nhiều

Một lời châm chọc mang tính hài hước đến đồng nghiệp tại Atletico. Sau khi cuộc bốc thăm vòng loại 8 đội chính thức khởi tranh .

Vòng bảng vừa qua chúng ta chứng kiến một Liverpool như đứng ở một thế mạnh không tưởng. Họ chỉ gặp vài khó khăn thực sự khi đối mặt với Napoli. Sau kết quả bốc thăm ông tin chắc Simeone sẽ không thích thú mấy với đội bóng của ông làm đối thủ sớm . Dù cả hai có cách chơi mạnh mẽ đôi công nhưng tôn thờ một triết lý bóng đá là khác nhau.

nha cai bet 168

Trong hai mùa gần đây những gì mà Liverpool làm được khiến các đội lớn phải e dè. Liverpool lọt vào chung kết trong cả 2 năm liền trong đó có một lần đã đến tận chức vô địch – chiếc cúp tai voi danh giá. Trận giáp mặt sắp tới với Atletico cũng là nơi mà năm trước Liverpool hạ bệ Tottenham bước lên ngôi cao Châu Âu. Đây là nơi chủ sân thuộc về Atletico nhưng cũng tràn đầy kỷ niệm của Klopp đối với vùng Madrid.

Chelsea , Real và sau đó là Atletico . Tuy chỉ ở vị trí nhì bảng nhưng ba đội được đánh giá rất cao. Atletico không phải ngẫu nhiên có thể vào được chung kết và vượt các ông lớn nếu không có tư duy chiến thuật tốt và lối đá khắc chế kẻ địch mạnh.

Đây sẽ là trận cầu khó khăn cho cả 2 nhưng cũng là trận hút mắt người xem nhất tuần.

 

 

 

 

 

Close [X]