Klopp bảo rằng trọng tài đã thương hại Man UTD

Rất rõ ràng trong cách hành xử của tổ trọng tài

Anthony Taylor là trọng tài bắt chính trong trận Man UTD gặp đội bóng đất cảng . Thay vì xử lý nặng ông lại lướt qua nhẹ nhàng nhiều thình huống của Man UTD mà lẽ ra phải là thẻ đỏ.

Klopp cũng bóng gió về việc mà Man UTD thi đấu thực sự quá tiêu cực . Phải có chí ít 5 thẻ đỏ được đưa ra trước cả tinh huống của Paul Pogba . Các trọng tài không thể điều hành trận đấu một cách qua loa và thiếu khách quan như thế.

Nabi Keita cũng suýt bị Fred cho sấp mặt với pha vào bóng cao chân nguy hiểm . Tình huống này đáng lên án vì ở tại tây Ban Nha chính Griezmann cũng phải ăn thẻ đỏ một cách tương tự.

Một cầu thủ khác đáng bị lên tiếng là Ronaldo và Bruno . Đối tượng tấn công của họ là Jones . Những pha vào bóng thô bạo có đôi lúc đã làm Jones phải đo sân trong một khoảng thời gian nhất định. Maguire cũng đáng trách khi lơ là phòng thủ và chống chế bằng cách xô đẩy từ phía sau .

Trận này trọng tài Taylor bị cho là thiên vị cũng là dễ hiểu khi ông vốn là người Manchester. Tuy nhiên 6 thẻ vàng trong trận cho Man UTD và 1 thẻ đỏ cũng là điều mà khiến các cổ động viên có thể phần nào chấp nhận được

Close [X]