Liverpool đã có thể tự tin san bằng đạp đổ mọi kỷ lục Man Xanh

Lội ngược dòng đã đành còn xô đổ kỷ lục

Tưởng chừng như có thể trắng tay hay chỉ vỏn vẹn có một điểm rời sân. Liverpool đã dùng chiến thắng ngược dòng 3 bàn để có thể nâng cao chuỗi thắng thứ 18 . Một lời khẳng định địa vị độc tôn đường chạy một người như chính cách mà Man City đã làm lúc trước.

365ca cuoc

Kỷ lục với chuỗi 18 này là thứ từng được Man City biểu diễn trong thời điểm qua . Đó là tình huống khi Pep Guardiola làm thuyền trưởng. Mạch thằng này được phát huy vào thời gian bốn tháng trong năm 2017. Man City đã lên ngôi vô địch với số điểm rất đẹp 1000 điểm.

Liverpool cũng đã sẵn sàng để xô đổ được khung điểm đó. Vì từ đầu mùa giải đến nay trừ hòa 1 trận thì họ như ở thế bất bại trên mọi đấu trường. Việc chạm đến 100 điểm là con số quá gần khi họ chỉ còn 11 vòng đấu còn lại và vẻn vẹn 21 điểm . Vị chi kỷ lục này sẽ tái lập nếu họ thắng 7/11 trận còn lại.

Thắng ngược West Ham tại Anfield nối mạch thắng sân nhà của đội thành phố cảng lên 21 trận . Đây là thành tích hiếm gặp và chỉ cần 4 trận nữa thôi thì Klopp và các học trò sẽ lần đầu bước lên ngôi vương danh giá nhất nước Anh

 

 

 

 

 

Close [X]