Liverpool muốn hỏi mượn Mbappe

Sau khi biết tin Kylian Mbappe từ chối đề nghị từ Arab Saudi thì Liverpool đã ngỏ lời muốn mượn Kylian Mbape trong thời gian một năm.

Liverpool đã đưa ra đề nghị cực khủng để mang Mbappe về sân vận động Anfield. Trước đó, Al Hilal đã đề nghị trả phí chuyển nhượng kỷ lục 330 triệu USD và PSG đã đồng ý. CLB Arab Saudi cũng đề nghị anh mức lương 775 triệu USD một năm, nhưng Mbappe đã từ chối, nhất quyết muốn ở lại châu Âu thi đấu.

Tiền đạo 24 tuổi muốn thực hiện mơ ước khoác áo Real, đội chủ sân Bernabéu cũng muốn đưa Mbappe về sớm nhưng không đủ tài chính để đáp ứng mức 256 triệu USD mà PSG yêu cầu.

Liverpool tin rằng đề nghị của họ có thể khiến tất cả các bên hài lòng, bởi Mbappe có thể đến Real và PSG nhận được khoản tiền tương xứng thay vì mất trắng ngôi sao số một.

Vào năm 2018, trước khi chuyển đến PSG, Mbappe từng đàm phán với Liverpool. Tuyển thủ Pháp có chia sẻ: “Chúng tôi có nói chuyện nhưng không nhiều. Tôi đàm phán với Liverpool vì đó là CLB mẹ tôi yêu thích. Đó là đội bóng lớn. Chúng tôi gặp họ 5 năm trước khi tôi còn khoác áo Monaco“.

Sau trận giao hữu thắng La Havre 2-0 diễn ra vào ngày 21/07 vừa qua thì PSG gạch Mbappe khỏi danh sách đi Nhật Bản du đấu hè và đưa anh lên sàn chuyển nhượng. Mbappe đã đáp trả bằng việc tuyên bố sẵn sàng ngồi dự bị tại PSG trong mùa 2023-2024.

Mbappe hiện giữ kỷ lục ghi 212 bàn trong 260 trận cho PSG. Với tuyển Pháp, tiền đạo 24 tuổi xếp thứ năm trong danh sách lập công với 40 bàn, kém người dẫn đầu Olivier Giroud 14 bàn. Anh từng giành sáu Ligue 1, ba Cup Pháp, hai Cup Liên đoàn Pháp, hai Siêu Cup Pháp, World Cup 2018 và Nations League 2021.

Close [X]