Lộ diện bến đỗ mới của Lukaku

Sau những lùm xùm trong thời gian gần đây thì ký giả Fabrizio Romano tiết lộ tương lai của tiền đạo Lukaku.

Bất chấp việc bị Chelsea xua đuổi và Inter Milan quay lưng, mục tiêu của Romelu Lukaku vẫn là ở lại châu Âu để tiếp tục chơi bóng đỉnh cao trong những mùa giải tới. Điều này trở nên khó khăn khi nhiều CLB không đáp ứng được mức lương dành cho anh.

Trong hoàn cảnh như hiện tại thì nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ đã có một vài lời đề nghị đã được gửi đến Chelsea từ Saudi Arabia. Và nếu không còn sự lựa chọn nào khác thì nhiều khả năng chân sút người Bỉ sẽ phải chuyển đến Saudi Pro League thi đấu.

Lukaku vẫn có cơ hội đầu quân cho kình địch của Inter tại Serie A là Juventus, tuy nhiên điều này chỉ xảy ra nếu Bà đầm già bán đi chân sút Dusan Vlahovic. Hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy trung phong người Serbia sẽ cập bến CLB nào khác.

Romano cập nhật trường hợp của Lukaku trên trang Twitter cá nhân: “Tôi hiểu rằng các CLB ở Saudi đang thúc đẩy việc mua Romelu Lukaku. Họ đang gửi đi những lời đề nghị, nhưng vẫn phải chờ xem chuyện gì xảy ra với Juventus.

Ưu tiên của Lukaku luôn là tiếp tục sự nghiệp tại châu Âu, nhưng phía Saudi sẽ theo đuổi cậu ấy nếu thỏa thuận với Juve không diễn ra.”

Thời điểm hiện tại Chelsea cũng không quan tâm đến tương lai của Lukaku khi được chào mời với 34 triệu bảng. Chỉ cần Lukaku không góp mặt trong đội hình của họ, việc anh đầu quân cho ai cũng không quan trọng.

Close [X]