Lukaku bị xem như mìn hẹn giờ ở Chelsea

Lời khuyên chân thành cho Tuchel

Cựu trung vệ Carragher cho ra lời khuyên ý nghĩa đến chiến lược gia người Đức . Có quá nhiều những chân sút hot hiện nay nhưng giữ lại Lukaku là điều vô ích.

Theo keocacuoc thì có vẻ như cả bản thân Lukaku và ban lãnh đạo Clb đang rơi vào vòng lẩn quẩn khó tránh . Họ xung đột với nhau khá nhiều về chính kiến hay quan điểm cá nhân . Về cơ bản cuộc họp báo phỏng vấn của Lukaku với Italy thì không có lửa làm sao có khói . Sao bỉ đang có âm mưu muốn rời Chelsea để quay về Italy là điều dễ hiểu.

keo ca cuoc

64 bàn và 95 trận thi đấu tại Inter đồng thời giúp club này vô địch . Lukaku đến lại nước Anh và sang Chelsea bằng mức tiền 135 triệu USD . Thậm chí cả mức lương cũng rất khủng khi có thể bằng 1/2 cr7.

Anh xuất hiện trong đội hình bằng thể trạng tốt nhất . Bốn trận ra quân đều nổ súng và chiến thắng đầy hứa hẹn . Sau thời điểm đó lại là câu chuyện khác khi Lukaku giảm mạnh về mặt phong độ ghi bàn.

Bằng chứng là 19 trận tiếp theo sau đó anh chỉ lập công bốn lần . Bên cạnh việc kém cỏi ghi bàn còn là việc bị cả chấn thương và sốt Covid 19. Lukaku cũng là cầu thủ đầu tiên thời Tuchel dám đứng ra phàn nàn hay nghi ngờ chiến lược của HLV mình .

Lukaku được cho là thay đổi khi rời Man UTD đến Italy . Trở về đất anh cũng rùm beng và tốn không ít giấy mực truyền thông . Ấy vậy mà chỉ sau 6 tháng mọi việc đều không thay đổi.

Nhìn vào sơ đồ chiến thuật chúng ta có thể kết luận việc Lukaku ở trong team tác động lớn đến cả tập thể như thế nào . Đội bóng sẽ cân bằng hơn lúc có cậu ấy nhưng sẽ càng nguy hiểm hơn khi không có cậu ấy.

Man UTD sẽ chạm trán đội có thầy cũ Lukaku là Conte . Cùng chờ xem Lukaku sẽ quyết định như thế nào trong tương lai gần của kỳ chuyển nhượng hè nhé.

Close [X]