Argentina quyết không triệu tập Messi

Không được tuyển chọn để giữ sức trận sau

Theo keocacuoc 27/1 này chúng ta sẽ không được thấy Messi thi đấu vòng loại khuôn khổ World Cup với Chile. Trận lượt trận vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.

keo ca cuoc

Scaloni đang trao cơ hội nhiều hơn đến các học trò mới . Ở những lược trận không quan trọng , ông sẽ không triệu tập các chân sút chủ lực . Đây là lần đầu Messi không được triệu tập kể từ 2018.

Tháng 3/2019 mới là thời điểm Messi trở về tuyển sau thời gian nghỉ ngơi đầu tiên . Kì hội quân Copa-America này đã mang lại những kết quả ngoài mong đợi. Tuy để trắng tay trong năm đó với 0-2 do Brazil trù dập . Tuy vậy vẫn vùng lên được mạnh mẽ. Sau thời điểm đó là chuỗi 27 bất bại của Argentina . Cái kết xứng đáng là Copa America năm 2021. Kết quả này gián tiếp mang lại quả bóng vàng cho Messi vươn lên đỉnh cao của mình.

Messi do bị nhiễm Covid cuối những năm 2021 nên bỏ lỡ ba kì đá cho PSG. Mãi đến tận 19/1 anh mới lên hội quân cùng clb . Reims là đối thủ kế tiếp của chủ sân công viên các hoàng tử ngày 23 tháng này .

Messi đã chia sẻ sự kiện này trên Instagram của mình . Sao Argentina bày tỏ mong muốn trở về sân nhanh nhất có thể . Anh nóng lòng muốn đề bù khoảng thời gian đã mất của mình.

Close [X]