Lukaku có nguy cơ sẽ bị loại bỏ khỏi Chelsea

Cơ hội được trao đi đổi lại sự bốc đồng

HLV Tuchel bị Lukaku phàn nàn về hệ thống chiến thuật . Nhiều lời khuyên không có điểm chung đang dần khiến anh bị cả club tẩy chay.

Lukaku mùa này có thành tích không mấy lạc quan như ở Inter . Anh đã phản ứng mạnh mẽ với báo giới trong cuộc phỏng vấn rằng tầm nhìn của Tuchel quá hạn hẹp để anh có lối đá được thoáng hơn .

Souness cũng bất bình với những gì mà Lukaku chia sẻ . Cựu sao Liverpool cho rằng việc nói xấu club chủ quản và chỉ trích HLV chính trong giai đoạn này là một quyết định sai lầm . Chưa kể còn có những hành động đòi rời club một cách vô lý . Ở Chelsea mọi người đều được công bằng tranh suất và không có cá nhân nào đủ để to lớn hơn được Club chủ quản . Lukaku ít được ra sân và đó có thể là nguyên nhân dẫn đến sự bực tức.

Ngày còn thi đấu trên đất Italy , Lukaku có cho mình 64 bàn trong 95 lần khoác áo.  Anh là bản hợp đồng số một của Chelsea với hơn 135 triệu đô. Mỗi tuần ăn lương nghìn đô nhưng anh chỉ có thể kiếm 6 bàn trong mùa này.

Lukaku và hành động kể trên có lẽ sẽ bị cân nhắc rời club bất kì khi nào . Anh cần thiết nói lời xin lỗi đến ban lãnh đạo HLV và các đồng đội của mình.

Close [X]