Man United đang đàm phán mượn Neymar

Theo báo chí Pháp đưa tin, PSG sẵn sàng chịu một phần lương của Neymar nếu cho Man United mượn trong kỳ chuyển nhượng này.

Neymar vẫn đang ngồi dự bị vì chấn thương mắt cá chân phải từ tháng 2/2023, nhưng theo nhiều nguồn tin từ Pháp thì Man United đang đàm phán mượn chân sút người Brazil và có thể kèm theo điều khoản mua đứt. Ngoài ra PSG còn sẵn sàng trả một phần lương của Neymar nếu anh sang MU.

Tiền vệ Casemiro đang là chất xúc tác giúp ban lãnh đạo MU đưa đồng hương Neymar về Old Trafford. Quỷ Đỏ nhiều khả năng sẽ không ký hợp đồng dài hạn với tiền đạo Wout Weghorst, tiền đạo Anthony Martial thường xuyên vật lộn với chấn thương, nên MU buộc phải chiêu mộ cầu thủ tấn công trong hè 2023 và Neymar là mục tiêu được tính đến.

Đẳng cấp của tiền đạo người Brazil là không cần bàn cãi với 18 bàn thắng, 13 kiến tạo trong 29 trận cho PSG ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên vấn ddeef gặp phải của anh là nhạy cảm với chấn thương, khi chỉ chơi hơn một nửa số trận so với đồng đội như Kylian Mbappe. Kể từ khi rời Barca, hầu như mùa nào Neymar cũng vắng mặt hơn 20 trận vì chấn thương ở các vị trí khác nhau, chủ yếu là mắt cá chân và hông.

Neymar đang lĩnh 78 triệu USD mỗi năm, nếu không tới Man United thì không còn giải đấu nào khác đáp ứng được mức lương của anh. Ngoài Neymar thì Lionel Messi cũng là cái tên tiếp theo bởi hai bên hết hợp đồng và không tìm được tiếng nói chung để gia hạn.

Đẩy hai ngôi sao này ra đi sẽ giúp PSG có thêm ngân sách để chiêu mộ những cầu thủ giỏi khác nhằm giúp đội bóng đạt mục tiêu vô địch Champions League.

Close [X]