Mbappe đang phát triển như 1 Neymar thực thụ

Có những lo lắng hoàn toàn đúng với tài năng trẻ

Petit: ‘Mbappe đang thay đổi giống Neymar’
Tiền vệ cũ Emmanuel Petit băn khoăn lo lắng khi Kylian Mbappe đang xuất hiện biểu thị đi theo lối mòn của Neymar.

keo ca cuoc the thao 365

“Cậu ấy dường như ngày càng khiến bên tôi khó chịu”, Petit nói đến Mbappe trên kênh phát thanh RMC hôm 21/4. “Kylian áp đặt nhiều thứ & đưa ra quyết định sai. Cậu đó thậm chí khiến bằng hữu bực bạn. tất cả chúng ta quên là cậu ấy còn trẻ. Kylian đã làm được những điều vĩ đại, nhưng chúng ta luôn chờ đón nhiều hơn thế ở cậu ấy”.

Mbappe là có tài sáng giá nhất trái đất hiện giờ. tuy nhiên, là đồng hương với tiền đạo PSG, Petit lo lớp sau sẽ A dua Neymar & mất tập trung vào chuyên môn. Neymar từng được đánh giá sẽ là cầu thủ hay nhất thế giới. Nhưng những vấn đề ở hậu trường khiến năng lực của tuyển thủ Brazil trồi sụt.

“Kylian đã làm các điều khác thường & tất cả mai sau sáng phần bên trước. Nhưng vì mong mỏi giành Quả Bóng Vàng, cậu đấy tự đặt áp lực nặng nề lên phiên bản thân và điều này thật phiền toái. Cậu đấy nên cẩn thận hơn ở cách hành xử. làm theo Neymar quá nhiều sẽ cản trở cậu ấy”, Petit nói tiếp.

sẻ chia ý kiến này, cựu HLV PSG Jean-Michel Larque cũng lưu ý Mbappe về thái độ. dẫu thế, chiến lược gia này nói ông vẫn dành nhiều cảm tình cho tiền đạo 21 tuổi. Larque nói với RMC: “Mbappe đâu phải lúc nào cũng là 1 cầu thủ gương mẫu. Cậu đó cần tự chịu chứa nhiều thứ và hành xử theo các cách trái ngược. dẫu thế, tôi thích tất cả hai Mbappe hơn là hai Neymar trong đội của mình”.

Larque nói thêm: “Neymar cho mọi người sự hứng khởi mà Mbappe không còn tạo thành. Nhưng sự khác biệt về tuổi tác khiến chúng tôi tin vào Mbappe”.

 

 

 

 

Close [X]