Messi bỏ ra một triệu Euro cho bệnh viện

Dành ra tiền túi để giúp đất nước dù không phải quê hương

Messi dành ra một phần nhỏ khoảng 1 triệu Euro để ủng hộ cho một bệnh viện tại Barca . Nơi đang tiến hành nghiên cứu và tìm kiếm Vắc-xin chữa Covid-19 . Có thể nói hành động này quá sức xuất thần.

365ca cuoc

Chính một bệnh viện tại Catalan đã xác nhận điều ấy khi nhận được số tiền từ tài khoản của Messi chuyển đến. Thông tin này được họ công khai trên Twitter khi có thêm kinh phí trị nCoV. Trước thềm dịch bệnh Covid 19 đang là vấn nạn nhức nhói trên toàn cầu không chừa một ai. Các bác sĩ của bệnh viện tuyên dương hành động cao đẹp vì cộng đồng của Messi đồng thời nói thêm . Dịch bệnh đang là mặt trận chiến đấu chung của toàn cầu không riêng gì ai. Số tiền này sẽ toàn bộ được dùng trong việc tiếp cận với virus Sar coV 2. Cụ thể hơn nó sẽ phục vụ công tác nghiên cứu và bổ sung chăm sóc y tế cho người bệnh.

Từng có rất nhiều nhân vật lớn trên thế giới quyên góp trước Messi, Ronaldo và Pep cũng đã gửi đi số tiền lớn về quê nhà với thông điệp chung tay diệt dịch. Hành động này cần được lan rộng giữa bối cảnh thế giới đang bất ổn về mọi mặt như lúc này.

 

 

 

Close [X]