Messi đã nói gì ở những câu cuối cùng ???

Lời chia tay trong nước mắt với 2 thập kỷ gắn bó

Hai thập kỷ cùng nhau chinh phục các danh hiệu đến nay là lúc phải nói lời chia tay. Mọi chuyện hoàn toàn ngỡ ngàng trước sự bàng hoàng của hầu như các đồng nghiệp và NHM . Messi không dám nói gì nhiều mà chỉ hứa sẽ đưa vợ con quay trở lại vào thời gian tới.

Họp báo ngày hôm qua 8/8 cũng là lời tuyên bố chắc chắn nhất khi Messi rời Barca. Sẽ không có bất kì thuyết âm mưu nào ở đây cả. Lễ chia tay Messi có sự tham gia của chủ tịch club , Xavi , các đồng đội cũ. Hơn trên hết còn có sự tham dự của hàng nghìn Cđv bao quanh sân.

Messi không thể tự kềm chế được nước mắt của cá nhân khi liên tiếp chấp nhận tin sốc này. Barca là mái nhà gắn bó suốt quãng đường và sự nghiệp của siêu sao 34 tuổi . ANh vẫn đinh ninh sẽ trở về thi đấu sau niềm vui đoạt Copa cùng tuyển quốc gia. Tuy vậy những gì diễn ra thật kinh khủng.

Hầu hết mọi người đã dành cho anh cả tràn pháo tay kéo dài hơn 5 phút. Quỹ lương của Barca yếu kém về tài chính đã chạm mức trần cho phép của La Liga . Nhiều khả năng Messi sẽ ra mắt PSG cũng trong tuần này.

Close [X]