Mourinho hiếm thấy có lúc tự chỉ trích chính mình

Hoàn toàn xứng đáng với chiếc thẻ vàng

HLV trưởng của Tottenham ông Jose Mourinho thừa nhận bản thân đã cư xử không chuẩn mực trong trận thua Southampton vừa qua của tuyển nhà.

365 ca cuoc

Trong tình huống mà Harry Kane bị hạn chế do lỗi việt vị lỡ mất một nhịp ghi bàn mở hòa cho phía Tottenham, Jose đã cự cãi quyết liệt ngoài đường biên và kể cả hành động nhìn trộm những ghi chú của ban huấn luyện đội bạn . Ông thừa nhận mình đã cư xử quá mức thiếu suy nghĩ với một kẻ ngốc và hoàn toàn xứng đáng với chiếc thẻ vàng. Kết thúc thời đại hoàng kim với cú đề pa 3 trận thắng liên của Tottenham đã kết thúc . Thay vào đó là mạch ba trận thất bại gần đây ngay thềm năm mới . Tottenham hiện đang xếp thứ 5 bảng tổng điểm và thua Chelsea về thứ tư tận 5 điểm dù đội này vừa hòa với Brighton trận vừa qua.

Mourinho có thể được xem như một cá nhân chỉ đạo không quá nổi bật hôm vừa qua khi liên tiếp để lỡ quá nhiều cơ hội dù tuyển cầm bóng tận 59% toàn trận . Bản thân “người đặc biệt ” vẫn còn tỏ ra không phục khi xem VAR mới là trọng tài thực sự khi bàn thắng Tottenham bị gạt đi và Dele Alli không xứng có quả phạt nào cả. Theo một cách khách quan chúng ta có thể thấy VAR cũng cứu cả gà trống trong tình huống bóng chạm tay đầu hiệp 2 của Alderweireld. Có thể nói trận này diễn ra cũng đã là khá công bằng cho hai phía.

 

 

 

 

Close [X]