Mourinho nặng lời mỉa mai Rudiger trong tình huống Tottenham mất Son- Heung min

Chấn thương đó liệu có phải sẽ nghiêm trọng đến xương sườn

Mourinho hy vọng cầu thủ Rudiger sẽ mau chóng hồi phục chấn thương tại xương sườn. Cách mà Rudiger lăn lộn trên sân khiến mọi người phải chú ý quan sát mà vì thế cậu ấy tránh thoát thẻ vàng đồng thời khiến Son mang về chiếc thẻ đỏ. Đây cũng là chiếc thẻ đỏ thứ 3 trong một mùa giải mà một cầu thủ nhận được. Tình huống diễn ra ở phút 62 khi các đội đang tranh bóng quyết liệt . Tottenham bị dẫn trước hai bàn , trong 1 lúc nóng nảy Rudiger chơi xấu khiến Son ngã nhào và đáp trả bằng cú đạp nhẹ ” hồi mã thương ” vào ngay vùng bụng khiến Rudiger ngã lăn ôm bụng quằn quại liên tục. Chính những cử chỉ đó buộc tổ trọng tài phải xem lại VAR và cắt còi cho Son thẻ đỏ ra sân ngay lập tức.

truc tiepo bong da k+

Mourinho tỏ ra bất bình trong trận đấu mà ông thầy Bồ Đào Nha tái hợp với trò cũ. Những lời mỉa mai của Mourinho trong rất buồn cười . Như kiểu ” Rudiger nên đi chụp cho kĩ các đốt xương biết đâu sẽ còn gãy ở nhiều chỗ “. Tuy nhiên ông vẫn không quên chúc mừng cho Chelsea bởi lối đá hay hơn trong trận này nên có thể thắng một cách thuyết phục.

Riêng bản thân trò cũ Frank khẳng định thẻ đỏ là đúng và cũng thông cảm cho sao trẻ vì tính nóng vội trong các khâu tranh chấp

 

 

 

Close [X]