Neymar sẽ từ giả tuyển quốc gia sau WC 2022

Sự dừng lại của một tài năng huyền thoại

Với một siu sao bóng đá như Neymar thì việc tuyên bố thế này luôn gây si61c . Neymar thừa nhận rằng đã từ lâu lắm tâm trí anh đã không còn thuộc về bóng đá. Việc thi đấu cho tuyển quốc gia chỉ như một nghĩa vụ buộc phải hoàn thành

Neymar nói trong loạt phim phóng sự về bản thân mình . Bản thân siêu sao người Brazil gặp rắc rối lớn với ràng buộc về ước mơ vô địch World Cup cùng các đồng đội tại quê nhà . Đây sẽ là kì thi đấu cuối cùng của siêu sao 1992 . Anh ấy dường như sẽ không đủ t6m trạng để tham gia các giải đấu lớn cấp clb hay đội tuyển nữa.

Neymar gặp rắc rối do chấn thương trong một thời gian dài . Số danh hiệu mà anh có được chỉ khoảng 18 và vẫn còn chưa bén duyên được nhiều danh hiệu quốc gia . Kỳ Copa mà Brazil vô địch Neymar cũng không góp mặt vì chấn thương . Có thể nói việc duy trì phong độ đến năm 2026 hầu như là không thể.

Neymar có quyền nghĩ đến những viễn cảnh ấy khi anh từng dính chấn thương tại WC 2022 khi mà chỉ lệt 2cm anh sẽ không thể đi lại bình thường được lần nào nữa.

Close [X]