Nhận định – Soi kèo: Wolfsburg vs Braunschweig, 1h30 ngày 26/5

Nhận định – Soi kèo: Wolfsburg vs Braunschweig, 1h30 ngày 26/5. Wolfsburg đã có 2/3 trận thắng gần đây ở trên sân nhà, điều này đã cho thấy sức mạnh khi được đi chơi ở trên sân nhà Volkswagen. Mặc dù trận đấu này  họ sẽ tiếp đón Braunschweig đội bóng đang có phong độ tốt, nhưng Wolfsburg vẫn sẽ bất bại khi đá ở trên sân nhà.

soi-keop-Wolfsburg-vs-Bruw

Thất bại trước Hamburger ở tỷ số 1-2 ở trong vòng cuối cùng tại Bundesliga, đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 3 trong hạng 2  điều này đã làm cho Wolfsburg  rớt xuống vòng số 16 và phải thi đấu play off  để trụ hạng, điều này khiến người hâm mộ thất vọng với Wolfsburg ở  mùa giải này.

Ở trận đối đầu này Wolfsburg không được đánh giá cao hơn Braunschweig 3 ở giải đấu thứ hai mùa giải này và đang muốn lấy tấm vé tranh hạng, trong trận đấu này Wolfsburg sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Trên thực tế, Wolfsburg và Braunschweig cả 2 gần đây không lấy được sự tin tưởng của nhà đầu tư, cụ thể  khi Wolfsburg chỉ có 40%  tỷ lệ thắng kèo ở sân nhà và Braunschweig cũng chỉ có tỷ lệ thắng kèo như vậy ở trên sân khách.

Với mức tỷ lệ -1, cơ hội chiến thắng của Wolfsburg rất cao, và Wolfsburg vẫn được đánh giá cao hơn. Braunschweig thì đã có 6 lần thất bại ở trong mùa giải năm nay và 5 thất bại đó khi họ đá ở trên sân khách. Tỷ lệ hiện tại -1 Wolfsburg vẫn còn giá trị hơn.

Soi kèo Wolfsburg vs Braunschweig, 1h30 ngày 26/5

soi-keop-Wolfsburg-vs-Bruw-1

Thành tích đối đầu của 2 đội:

4 trận đối đầu gần đây của 2 đội,  Braunschweig luôn bất bại.

Đội dự đoán dự đoán của 2 đội:

Wolfsburg: Casteels – Vieirinha, Knoche, Luiz Gustavo, Gerhardt – Guilavogui, Arnold – Didavi, Malli, Ntep – Gomez

Braunschweig: Fejzic – Sauer, Decarli, Valsvik, Reichel – Moll, Boland – Hochscheidt, Hernandez – Kumbela, Nyman
Dự đoán kết quả trận đấu: 2-1

Đăng ký chơi các cược bóng đá và game online nhận ngay tiền mặt với nhà cái Vegas79

Close [X]