Nhiều Cđv hy vọng Sol quay về cống hiến cho Man UTD

Có nhiều lí do để tạo nên cơ sở

Những gì Man UTD đang thể hiện so với sự kì vọng của các fan có khác biệt quá lớn . Nó thậm chí còn tệ hại hơn cả giai đoạn cuối mà Sol dẫn dắt.

Có thể nhận định chắc rằng dưới triều đại của Ralf Rangnik các cầu thủ thật tệ hại . Họ không có sơ đồ chiến thuật không có cách lên bóng . Tệ hại hơn nhất là họ còn không có cả thủ quân . Một tài khoản Twitter thê @molyess mình luận như vậy .

Quá xót xa cho Man UTD khi lối đá phản công cũng mất hẳn . Những pha mất bóng sau tình huống ép sân diễn ra thường xuyên hơn và cũng đầy sơ hở.

Rangnik có thành tích không phải quá kém khi chỉ thua 1 trong số 7 trận cầm quân . Tuy nhiên so với kì vọng lại chưa được đáp ứng . Nhà cầm quân người Đức đã nhiều lần chứng minh sự yếu kém bản thân trong hệ thống chiến lược của Man UTD.  Rangnik vẫn chưa tạo ra được sự thay đổi cụ thể nào có thể trông thấy . So với Sol thì Rangnik chưa làm được gì . Học trò Sir Alex ít ra cũng từng có quán quân Ngoại hạng Anh và cup C2 . Vào luôn cả bán kết cúp liên đoàn . Chúng ta phải tin và cùng chờ đợi vào những kì tích có thể xảy ra.

Close [X]