Những lý do gì có thể khiến Liverpool trắng tay năm nay

Vẫn còn khả năng cho việc Liverpool không có danh hiệu nào trong năm nay

Bản thân giải đấu lớn nhất quốc nội Anh không loại trừ khả năng kết thúc sớm do dịch Covid – 19. Cụ thể là nếu 14 trong tổng số 20 đội tham gia đồng ý thì ngay lập tức giải sẽ ngừng ngay thời điểm đó. Phương án này khả thi nếu dịch bùng phát dữ dội chấm dứt sau tháng 4/2020. Số phận của chiếc cup đấu trường Premier league sẽ rơi vào tay 19 đội hạng A còn lại.

nha cai fb88

Điều này là cực kỳ khó khăn cho thầy trò HLV Đức nếu phương án trên được thông qua. Họ đang có lợi thế dẫn đầu NHA mùa này . Cách xa đương kim vô địch tận 25 điểm lợi thế này sẽ mất đi nếu cả tập đoàn NHA cùng nhất trí. Liverpool cần 2 chiến thắng để có thể vô địch sau 30 năm ròng rã.

Phương án khác hơn sẽ giúp họ khi giữ nguyên điểm số hiện tại phát giải. Liverpool danh chính ngôn thuận bước lên quán quân nhưng nhóm cầm đèn đỏ sẽ không phục do chưa phân rõ thắng thua. 19/3 sẽ là cuộc họp cho phương án cuối cùng trước khi quyết định.

Anh hiện đang diễn biến phước tạp với số ca nhiễm lên đến 1000 trong đó đã có 35 người bỏ mạng . Rất khó có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đó

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]