Những lí do này khiến Ole bị sa thải

Có quá nhiều lỗi trong phân tác quản lý của Ole

Dấu ấn chiến thuật mờ nhạt và không thể làm chủ phòng thay đồ là một trong hai nguyên nhân chính khiến Ole bay ghê.

Ole Solskjaer siêu dự bị của Man uTD ngày xưa nay đã ngồi vào ghế nóng người cầm lái . Tuy vậy trái với kì vọng đạt được thì ông cho thấy bản thân có quá nhiều mặt hạn chế . Trụ vững hạng được một thời gian . Vượt qua được biết bao nhiều áp lực nhưng trận thua 1-4 trước Watford đã thổi bay tất cả sự cố gắng của ông.

Dấu ấn chiến thuật của Sol hoàn toàn không có . Nếu là Mou thì đó sẽ là thứ bóng đá phòng thủ phản công ngoạn mục . ông sẽ lại thiết lập xe bus và tạo ra những pha phản công thần tốc nhất có thể.

Sol thậm chí tệ hại hơn khi những ngày tháng cuối của mình ông còn không rõ nên dùng 3 hay bốn trung vệ tác chiến đúng nghĩa . Mọi thứ đều gà mờ cho ông thầy Na Uy.

Sol cũng thiếu tầm nhìn của một thủ lĩnh khi không biết cách dàn xếp phòng thay đồ hay dư luận đảo chiều . Cái ông có là những lí lẽ cá nhân không thuyết phục được ban huấn luyện và các cầu thủ.

Sol cũng thừa nhận vô năng với những cầu thủ như Fred , Macguine hay thậm chí là Pogba . Những cái tên phản thầy lần lượt làm trò và thất bại . phòng thay đồ không làm chủ và danh hiệu không có càng đẩy ông bay nhanh ghế xám là điều như tiên liệu.

 

Close [X]