Pep khuyên cdv nên có mũi ba và đeo khẩu trang

Lời khuyên chân thành nhưng đóng góp lớn cho NHA

HLV của Man City đã thể hiện hành động kêu gọi đẹp và rất thiết thực . Qua đó ông khuyên mọi người nên tích cực đeo khẩu trang và tiêm đủ 3 mũi cần thiết cho bản thân .

Mỗi chúng ta nên biết cách bắt đầu lại từ đầu . Sát khuẩn tay trước khi ăn , đeo khẩu trang trên đường và cần có đủ ngay 3 mũi cho an toàn trước đại dịch Covid. Chỉ cần một chút lơ là và chủ quan rào cản đó có nhiều khả năng sẽ tái lập lại và cản trờ tất cả nhu cầu sống của mỗi chúng ta.

Pep cảm thấy kinh ngạc khi tại Anh việc đeo khẩu trang là rất hiếm gặp . Các trung tâm thương mại đông nghìn nghịt người nhưng lại ko6ng mấy ai bận tâm . Tại Tây ban Nha mọi điều luật là khắt khe hơn hẳn . Đã ra ngoài là phải đeo khẩu trang và tuân thủ theo đúng các liệu pháp an toàn tiếp xúc công cộng .

Từ tháng 7 đến nay Anh ghi nhận gần 90000 trường hợp mắc covid cao hơn cùng kì tháng hay năm ngoái rất nhiều . Việc gia tăng số ca mắc cũng đồng nghĩa với quá tải bệnh viện , tuyến y tế phục vụ không đủ sẽ kéo theo nguy cơ tử vong cao . Các hoạt động tạp thể đình trệ trong đó có cả bóng đá.

Nói là làm chính Pep cũng đã tranh thủ tiêm mũi 3 ngay tại địa phương sinh sống.

Close [X]