POchettino khuyên các học trò nên tạm quên vinh quang quá khứ

Tập trung nhiều hơn về một tập thể mạnh mẽ trong tương lai.

HLV của PSG mong muốn các tân binh mới của sân chơi các hoàng tử có thể tập trung . Hào quang trong quá khứ dfo2ng lịch sử sẽ không bằng thành tích thực tại.

Cựu HLV gà trống cho rằng : Ramos Messi hay cả Neymar đang vướng mắt nhiều về phong độ . Họ đã không thể chơi tốt được như những năm tháng trước . Có lẽ họ đã từng nhưng bây giờ là thời khắc ổn định.

PSG sở hữu những cái tên xuất chúng nhưng sẽ thật vô nghĩa khi họ không là họ . Một dàn nhạc cần đồng điệu để cho ra chất lượng cuộc sống tốt nhất. MEssi Neymar và Ramos chỉ cần tìm lại nguồn cảm hứng mọi thứ đều sẽ dễ dàng được giải quyết.

Điều là Pochettino hài lòng và tự hào khi có thể cộng tác với Messi ở một nơi khác Barca. Messi thật thà và chiến đấu hết mình vì club chủ quản và người hâm mộ tại đó . Chẳng ai nghĩ Messi sẽ đi nhưng cậu ấy đã làm điều đó một cách tự nhiên nhất.

Vấn đề hiện tại là PSG cần hoàn chỉnh lối chơi chung cho bộ ba nguyên tử . Họ không đáp ứng được kì vọng khi chơi cùng nhau . Neymar mờ nhạt Mbappe ển ương và Messi thiếu sự ích kỷ . Chỉ duy nhất tân binh năm nay là Hakimi làm nên chuyện . Có lẽ thời gian sẽ giải đáp cho chúng ta tất cả.

 

Close [X]