PSG dự định chỉ giữ Mbappe làm thủ lĩnh

Theo nhiều nguồn tin cho hay PSG sẵn sàng để Messi và Neymar ra đi vào cuối mùa, đưa Kylian Mbappe làm số 1 phòng thay đồ Parc des Princes.

Báo chí Pháp vừa đưa tin, giám đốc thể thao PSG là ông Luis Campos quyết định cải tổ hàng công sẵn sàng để Messi và Neymar ra đi.

PSG hiện đang có cuộc đàm phán ký mới với Messi khi thỏa thuận đôi bên hết hạn vào cuối mùa, nhưng quan điểm của đội bóng nhà giàu nước Pháp là không giữ tiền đạo người Argentina bằng mọi giá.

Neymar tuy vẫn còn hợp đồng dài nhưng chấn thương cùng các buổi tiệc tùng của anh ở bên ngoài sân cỏ là vấn đề cho PSG. Thêm vào đó là mâu thuẫn giữa chân sút Brazil và Mbappe không thể hàn gắn.

Điều mấu chốt, lãnh đạo PSG được cho muốn giải phóng một khoản khủng hóa đơn tiền lương của Messi và Neymar. Chỉ giữ Kylian Mbappe, bởi việc có thể đạt cấp độ như Messi, Neymar tạo ra, còn bổ sung thêm sự cơ động khi không có bóng – điều 2 đàn anh hiện không có.

Kolo Muani (Frankfurt) và Marcus Thuram (Gladbach) hiện trong tầm ngắm của nhà vô địch Ligue 1. Campos cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Kouadio Kone, Kephren Thuram và Youssouf Fofana cho hàng tiền vệ PSG.

Ngoài ra, Luis Campos muốn đưa thêm vào đội hình PSG những cầu thủ người Pháp, khác với thời cựu giám đốc thể thao Leonardo trước đó, ưa chuộng sao ngoại.

Close [X]