Ramos chia sẻ thực sự lý do rời Real

Ra đi nhưng lòng không muốn dù chỉ 1 chút.

Ramos sau khi có buộc tiệc chia tay và tri ân với Real hôm qua đã có một bài chia sẽ phòng vấn hoàn toàn nghi vấn. Co1 thể nói kĩ hơn rằng anh đã đồng ý giảm lương để ơ lại tuy nhiên đàm phán này sau đó cũng không thành.

Điều đầu tiên anh chia sẻ là anh chưa sẵn sàng để rời Real lúc này . Sau những lần đàm phán việc giảm lương là cần thiết giữa bối cảnh Covid diễn ra . Là một thủ quân anh luôn biết khi nào cần làm gương cho tập thể . Tuy nhiên anh hy vọng có thể cống hiến thêm 2 năm để gia đình trang trải ổn định hơn . Tuy vậy clb chỉ đồng ý với thời hạn một năm . Ngay đến khi anh đã gật đầu đồng ý thì điều khoản ấy hết hạn . Chính bản thân thủ quân kền kền vẫn ngỡ ngàng với câu nói đàm phán hết hạn.

ANh không hối tiếc bất kì điều gì trong khoảng thời gian ở Real . Mười sáu năm thật tuyệt vời và anh nói chắc chắn sẽ trở lại nên đừng chào tạm biệt . Ramos xem xong clip tri ân mình từ khi mới bắt đầu chào sân đến nay . Bao kỉ niệm ùa về cho một con người chưa sẵn sàng.

Ramos hứa sẽ mang theo mọi cổ động viên vào trái tim dù có đi đâu đi nữa . Anh đứng dậy phát biểu một câu hẹn và nhận lời chúc mừng từ chủ tịch . Kết thúc một huyền thoại và cũng là một tượng đài của Real

Close [X]