Real có dự tính sẽ tái hợp trong tháng 6 này

Real có dự tính sẽ tái hợp trong tháng 6 này

Real dự trù quay về giữa tháng 6
Ban lãnh đạo Real Madrid đang chuẩn bị cho phương án mùa giải ở La Liga chỉ hoàn toàn có thể thường xuyên từ vào giữa tháng 6.

keo the thao 365

Theo nguồn tin của tờ Marca (Tây Ban Nha), Real sẽ không còn trở lại tập cho đến vào cuối tháng 5. sau thời điểm đấy, đội chủ sân Berbaneu mới tính đến chuyện quản lý. các cầu thủ đề nghị tập trung tối thiểu ba tuần để đưa lại thể lực, niềm tin & động lực.

Real mong đá nốt 11 ván còn lại của La Liga. Ảnh: Marca.
Real ao ước đá nốt 11 round còn lại của La Liga. Ảnh: Marca.

mặt khác thầy trò Zinedine Zidane đang băn khoăn lo lắng năng lực chuyên môn Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF)quyết định ngừng thi đấu. Cuối tuần trước đó, RFEF đã họp với những bên tương quan bàn giải pháp cho trường hợp bựa nhất. trong số những phương án là lấy bảng điểm Lúc Này làm tác dụng mùa giải: Barca vô địch, trong khi Real, Sevilla và Sociedad cùng dự Champions League.

chỉ đạo Real đã bắt buộc trấn an những cầu thủ, cam kết ấy chỉ là một chiến thuật được đem ra đàm đạo chứ chưa có có phát ngôn chấp nhận.

Tuần này rất có thể là thời khắc then chốt để Liên đoàn bóng đá âu lục (UEFA) quyết định năng lực chuyên môn quay về. Ngày 21/4, họ sẽ họp với thay mặt đại diện các Liên đoàn member & CLB. hai ngày sau, UEFA rất có thể quyết định về sự việc mùa giải kéo dãn đến khi nào.

thực trạng chống Covid-19 tại âu lục đang đạt được 1 số bước tiến, khi số ca nhiễm new giảm dần. mặc dù thế, nhiều chủ kiến cho rằng, Việc nới lỏng phong tỏa & trở lại cuộc sống thông thường quá sớm sẽ dẫn đến làn sóng dịch thứ 2.

vào cuối tuần qua, trong một cuộc khảo sát do Ligue một tiến hành, 3 phần tư số cầu thủ chọn chiến thuật không quay về tranh tài. lo lắng lớn nhất của họ là sức đề kháng trong khi dịch không được dập tắt trọn vẹn.

 

 

 

 

 

Close [X]