Real tập luyện đặc biệt chuẩn bị đối đầu với PSG

Chuyên gia thể lực Antonio Pintus đã lên kế hoạch đào tạo riêng cho từng cầu thủ Real 

Real Madrid chỉ còn 16 ngày chỉ để chuẩn bị cho trận đấu vòng 1/8 Champions League 2017/18, tiếp đón PSG tại sân Bernabeu. Nhìn thấy các cầu thủ không còn phù hợp, HLV Zinedine Zidane và trợ lý thể lực Pintus đã chuẩn bị cho một cuộc huấn luyện đặc biệt.

Theo AS, nội dung của chương trình bao gồm việc tăng cường thời gian chạy kết hợp với các bài tập chạy ngắn. Với mỗi người chơi, Pintus cũng thiết kế các bài tập để cải thiện sức mạnh và sức mạnh.

Chuyên gia Pintus (áo sơ mi trắng). Ảnh: Marca

Đây không phải là lần đầu tiên Pintus thiết kế các bài tập đặc biệt cho giai đoạn tăng tốc của Real. Có mặt tại Bernabeu từ mùa hè năm 2016, chuyên gia người Ý đã góp phần rất lớn vào việc nâng cao thể lực của đội chủ nhà Bernabeu trong giai đoạn sau của mùa giải 2016-2017.

Trận đấu với PSG rất quan trọng đối với Real. Sau khi bị loại khỏi Cúp Nhà Vua và không có nhiều hy vọng ở La Liga, nhà vô địch bảo vệ phải tập trung tất cả vào đấu trường châu Âu.

PSG cũng là một ứng cử viên sáng giá cho Champions League. Đội Pháp dẫn đầu vòng bảng, trong khi đó cũng có nhiều cầu thủ tài năng như Neymar, Cavani, Mbappe.

Close [X]