Ronaldo có lẽ là vận xui của Man UTD

Những con số kỳ lạ cho thành tích

Hầu như trận nào có Ronaldo ra sân tỷ lệ thắng lại cực thấp . Man UTD đang sở hữu Ronaldo với 14 bàn thắng 3 kiến tạo sau 21 trận khoác áo . Ấy thế mà lại không đơn giản khi anh lại không mang đến thắng lợi sau cùng cho toàn đội . Những trận có sự góp mặt của anh MU không hòa thì sẽ thua.

Tỷ lệ thắng của Man UTD dưới mức trung bình khi chỉ khoảng 48% . Con số này có được do Man UTD ghi trung bình 1.6 bàn 1 trận nhưng thủng lưới 1.5 . Chênh lệch không nhiều này khiến họ khó có được chiến thắng.

Sau khi Rangnik cầm quân thì con số này đã thay đổi thành tỷ lệ 1.5 và 0.7. Trận thắng Aston Villa vừa qua Ronaldo không góp mặt do đâu hông.

Trận hòa Young Boy ở cuối bảng C1 anh cũng nghỉ thi đấu thời điểm đó. Trước thời điểm Ronaldo tham gia thì MU từng có 2 trận thắng tưng bừng và một trận hòa không đáng nói. Mùa này Ronaldo đã cống hiến 8 bàn cho NHA và 6 bàn tại C1. Họ sẽ tái gặp Aston Villa trong trận lượt về ngày 22/1 sắp tới . Khi có sự tham gia của Ronaldo chúng ta nên chờ xem kết quả như thế nào

Close [X]