Ronaldo đang có khởi đầu tồi tệ nhất sự nghiệp ở La Liga

Siêu sao của Real Madrid đã trải qua 270 phút mà không ghi bàn ở La Liga, số phút dài nhất mà từ khi Ronaldo đến Bernabeu.

ronaldo-tit-ngoi-tai-c1

Ronaldo không ghi bàn thắng ba trận liên tiếp ở La Liga 2017/18.
Sau khi bị treo giò ở 4 trận đầu mùa khi nhận 1 thẻ đỏ và đẩy trọng tại trong trận tranh Siêu Cúp Tây Ban Nha với Barca, Cristiano Ronaldo đã thi đấu hết 90 phút ở trong cả 3 trận đấu từ vòng 5 đến vòng 7. Đó là những trận Real đối đầu với Real Betis, Alaves và Espanyol. Tuy nhiên, CR7 vẫn chưa ghi được bàn thắng nào.

Đây chính là thành tích tồi tệ nhất của siêu sao người Bồ Đào Nha từ khi gia nhập vào Real Madrid từ mùa hè năm 2009. Trước đó thời gian dài nhất để Ronaldo ghi bàn ở La Liga là 255 phút, ở mùa giải 2010/11.

Trước sự trình diễn khá mờ nhạt ở La Liga của chủ nhân Quả Bóng Vàng tương phản với những gì mà anh đã thể hiện ở Champions League. Ronaldo đã ghi được 4 bàn thắng ở trong 2 trận vòng bảng trước APOEL Nicosia và Borussia Dortmund.

Theo thống kê của Opta, thì  khả năng dứt điểm của Ronaldo ở La Liga  đang gặp vấn đề. Khi Ronaldo có 22 pha dứt điểm chưa thành bàn. Tiền đạo 32 tuổi này chỉ mới kiến tạo 1 bàn cho Isco mở tỉ số  trong trận gặp Espanyol.

ronaldo

Close [X]