Ronaldo không sang Thái Lan du đấu cùng MU

Vì lý do gia đình nên Ronaldo  không cùng các đồng đội tham dự tour du đấu tại Thái Lan và Australia.

Vì lý do gia đình nên ngôi sao người Bồ không tham gia tập luyện cả tuần qua cùng Man United. Điều đó đồng nghĩa với việc Ronaldo sẽ không cùng các đồng đội sang Thái Lan trong chuyến du đấu kéo dài 2 tuần.

Thời điểm hiện tại Ronaldo cố gắng gây sức ép để rời Old Trafford. Mục tiêu của chân sút 37 tuổi là đến đội bóng mới để được thi đấu ở sân chơi Champions League danh giá.

Bên phía Chelsea lên tiếng sẵn sàng trả MU 14 triệu bảng để có được Ronaldo. Tuy nhiên, các sếp Quỷ đỏ vẫn lắc đầu từ chối đàm phán với đối thủ.

Ông chủ mới của The Blues – Todd Boehly vốn rất hâm mộ ngôi sao người Bồ Đào Nha nên đang tìm đủ mọi cách để rước anh về Stamford Bridge.

HLV Erik Ten Hag rất muốn cậu học trò ở lại nhưng khi nhận thấy quyết tâm ra đi của Ronaldo, ông cũng dần tính phương án thay thế.

Chiến lược gia người Hà Lan muốn câu chuyện chuyển nhượng liên quan đến Ronaldo được giải quyết nhanh chóng, để ông cùng toàn đội tập trung vào quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tại Bangkok, MU sẽ đá trận giao hữu đầu tiên gặp Liverpool vào ngày 12/7. Tiếp đó, họ bay sang Australia để gặp Melbourne, Crystal Palace và Aston Villa.

Close [X]