Ronaldo là người giới thiệu Zidane về Man UTD

Muốn phối hợp lại chinh phục các danh hiệu.

Theo thông tin từ Inda . Chủ nhân 5 quả bong vàng Cr7 đã co dịp gặp và trao đổi trực tiêp vơi chủ sân Old Trafford . Vơi mong muôn mang về Zidane .

Cựu HLV Real vẫn chưa tìm được bât kì bên đổ hợp ly . Tại man UTD ông sẽ co thể tự do xây dựng một đê chê hoàn toàn mơi cho riêng mình. Ronaldo giơi thiệu Zidane là hoàn toàn hợp ly . Gã hoi đang vào tầm măt của rât nhiều đại gia thê giơi . New Castle ông chủ mơi , PSG cũng mom mem muôn co được ông thầy này. MU thì trong tình thê câp bach hơn khi Ole không làm tròn vai người lai đò cho cả club.

Zidane từng từ chôi MU một lần vơi tham vọng được dẫn dăt tuyển quôc gia . Tuy vậy cai tên được chọn vẫn là nhà vô địch DeChamps it ra cũng phải đên World Cup năm 2022. Co thể noi bât khả tự nghi khi buộc Zidane phải chờ đợi thêm nữa.

Zidane đã co qua nhiều thành công ở sân chơi Châu Lục dù tuổi đời dẫn dăt non trẻ. Ông là chìa khoa cần thiêt cho một Man UTD đang gặp khủng hoảng . Chi tiền hơn 200 triệu nhưng không co tac dụng giup tuyển . Thang 0 và tháng 11 này sẽ là cơn khủng hoảng với quỷ đỏ khi gặp nhóm big 6 tại NHA

Close [X]