Ronaldo và Messi trong cuộc đua cán mốc 100 bàn thắng tại C1

Mùa giải Champions League đang diễn ra hết sức sôi nổi khi mà cuộc chạy đua chạm tới 100 bán thắng giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đang đến lúc cao trào.

Messi là người đã phá kỷ lục bàn thắng tại Champions League 2015/16 vượt qua luôn cả Raul (71 bàn). Nhưng anh vẫn phải chịu thua Ronalo 16 bàn thắng. Còn ở mùa giải hiện tại thì nhiều người lại trông chờ chiến thắng lại đến với Messi nhiều hơn.

Thành thích của cả 2 ngôi sao tại cup C1 2016/17

Thành thích của cả 2 ngôi sao tại cup C1 2016/17

Messi mùa giải này đã có những nỗ lực ghê gớm khi ghi được tới 3 bàn thắng ở trận Barca gặp Celtic, một cú đúp tuyệt đẹp tại Celtic Park, ghi bàn nhanh ở sân Etihad trong lượt về và đặc biệt là lập cú hat-trick khi đối đầu với Man City. Tổng số bàn thắng mà Messi ghi được lên đến 92 bàn những vần thua Ronaldo. Hiện tại ngôi sao người Bồ Đào Nha đã lập công được 95 bàn thắng.

Nếu như Messi lập được một cút hat-trick trong trận gặp Borussia Monchengladbach ở lượt đấu cuối cùng của vòng bảng này thì tiền đạo này có thể cân bằng được số bàn thắng với Ronado (giả sử Ronaldo không lập công thêm) và còn có thể phá được kỷ lục bàn thắng vòng bảng của Ronaldo lên đến 11 bàn thắng.

Riêng về ngôi sao Real Madrid thì anh chỉ còn có 5 bàn thắng để có thể cán mốc 100 bàn thắng trước. Và cơ hội của anh sắp đến gần khi Real Madrid chuẩn bị có trận gặp Dortmund ở lượt đấu cuối vòng bảng. Cuộc chiến cân tài cân sức này đang khẳng địng được vị thế hàng đầu của 2 ngôi sao làng bóng đá trong cuộc đua đến mốc 100 bàn thắng tại C1.

Theo trang tỷ lệ kèo cá cược

Close [X]