Sau trận hòa Southampton MU nhận tin sét đánh từ Garnacho

Sau trận hòa 0-0 với Southampton, thì Man United nhận tin sét đánh từ tài năng trẻ Alejandro Garnacho bị dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng.

Garnacho được HLV Ten Hag tung vào sân cùng Pellistri từ giữa hiệp 2 nhằm gia tăng tốc độ trong các đợt triển khai bóng khi tấn công của MU. Trong một tình huống xâm nhập vào vòng cấm, Garnacho đã bị Kyle Walker-Peters cắt kéo. Trọng tài Taylor cho rằng hậu vệ Southampton vào trúng bóng trước nên không thổi phạt đền.

Còn bên phía Garnacho sau khi được các bác sỹ MU chăm sóc, thì anh đã gắng gượng thi đấu thêm ít phút trước khi rời sân nhường chỗ cho Fred. Khi trận đấu kết thúc, Garnacho di chuyển bằng đôi nạng và chân phải được bọc trong ống nhựa bảo vệ.

Đây là tổn thất lớn cho HLV Ten Hag, trong bối cảnh họ vẫn còn chiến đấu trên 3 mặt trận phần còn lại mùa giải. Không chỉ Garnacho mà cả Casemiro cũng vắng mặt ở 4 trận tới tại sân chơi quốc nội vì án treo giò.

Về phần Garnacho, chấn thương nghiêm trọng có thể khiến mùa giải 2022/23 sớm khép lại với chàng trai 18 tuổi. Alejandro Garnacho đã thi đấu rất tiến bộ mùa giải này và sắp được lãnh đạo MU tưởng thưởng cho bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, hưởng lương 50.000 bảng/tuần.

Close [X]