Setien chờ Coutinho trở về làm nên kì tích

Nên chờ đợi một nhân tố có thể giúp thay đổi đội hình

HLV Barca Quique Setine để ngỏ năng lực chuyên môn đón Coutinho trở lại từ Bayern sau khoản thời gian hết Hợp Đồng cho mượn.

ca cuoc the thao

“Tôi đang trông chờ Coutinho trở lại Barca đầu mùa giải tới. Cậu đó là cầu thủ của Barca và bên tôi nên rỉ tai với cậu ấy”, HLV Quique Setien nói ở trên kênh phát thanh RAC1 hôm 16/4

mai sau của Coutinho vẫn đang là một trong những câu hỏi lớn. trong khoảng thời gian gần 1 năm chơi tại Bayern theo mô hình cho mượn, tiền vệ chúng ta Brazil vẫn chưa sở hữu được địa điểm đá bao gồm. Đội bóng Đức nhiều khả năng không Action pháp luật mua đứt giá 132 triệu USD.

cung cấp Coutinho cho đội bóng khác hoàn toàn có thể là 1 lựa chọn của Barca. Hiện Chelsea và Tottenham đều sẵn sàng thâu tóm về cựu cầu thủ của Liverpool. dẫu thế, vấn đề là Barca đề nghị đồng ý mức chi phí thấp hơn.

Đưa Coutinho quay về tranh tài cũng chính là 1 chọn lựa không thực sự tệ. HLV bắt đầu Setien, thành viên gia đình thay Ernesto Valverde từ tháng 1/2020, có thể sẽ tìm được phương pháp để tiền vệ các bạn Brazil tranh tài hiệu quả và phát huy năng lực chuyên môn sáng tạo, điều rất nên cho đội bóng hiện giờ.

“Coutinho là 1 cầu thủ tuyệt hảo. tôi rất thích lối chơi của cậu đấy. Nếu các đội khác ao ước mua, họ nên trả phí, hoặc Action pháp luật giải phóng. tuy nhiên, bên tôi nghĩ cậu đó hy vọng trở lại Barca”, Setien nói thêm.

Tính cả những lao lý phụ, Coutinho là cầu thủ đắt nhất lịch sử Barca với giá khoảng chừng 160 triệu. đánh giá về thành tích, những gì anh giành được sau một mùa rưỡi tranh tài tại sân Nou Camp thực sự không tệ: hai chức vô địch La Liga & vào buôn bán kết Champions League.

 

 

 

 

Close [X]