Soi kèo Lyon vs Sevilla (2h45 – 8/12) – C1 Châu Âu.

keocacuoc – Soi kèo – dự đoán trận: Lyon vs Sevilla (2h45 – 8/12) – C1 Châu Âu. Lyon sẽ được đi tiếp nếu thắng trận lượt về này trước Sevilla ở trong lượt đấu cuối này.

Nhưng điều này không hề dễ dàng cho đại diện Pháp, vì Sevill không dễ dàng đánh bại được. Trận thua trước Sevill và hồi cuối tháng 9 đã chứng mình điều đó khi Lyon đã thua Sevill với tỷ số 0-1. Với phong độ không ổn định ở trong mùa này của Lyon khiến họ đang rất bất lợi ở trong Champions League năm nay.

Lyon_vs_Sevilla1

Trong thời gian qua thầy trò Genesio đã cố gắng cải thiện số điểm cũng như thành tích của họ một cách khá tốt, khi thắng 5 trận /7 trận,1 trận hòa và 1 trận thua. Nhưng các CĐV của Lyon vẫn tỏ ra lo lắng khi họ để thua 3 trận/ 4 trận khi đá trên sân nhà.

Sevill cũng đã khiến CĐV của mình thất vọng trong trận đấu ở cuối tuần qua khi họ để thua đội đang đứng cuối bảng là Granada với tỷ số 1-2. Nhưng trong trận đấu vừa qua thầy trò Sampaoli đã cũng chơi rất tốt với kết quả thắng 3 trận/ 5 trận

 

Mặc dù có lợi thế đá ở trên sân nhà nhưng Lyon vẫn không được các nhà cái tin tưởng khi đưa ra tỷ lệ là 0:0 ở thời điểm ra kèo. Sàn châu Á cũng đã ghi nhận giảm lợi nhuận cho Lyon, nhưng các chuyên gia đã không tin tưởng đội bóng năng giành trọn 3 điểm của đội bóng Pháp.

Mặc dù có lợi thế sân nhà nhưng Lyon vẫn không phải những gì châu Á nhà tỷ lệ tăng giá lúc 0: 0 tại thời điểm mở hợp đồng. Gần đây trên sàn châu Á ghi nhận sự sụt giảm lợi nhuận cửa chủ nhà Lyon, nhưng các chuyên gia không đánh giá cao khả năng để có được 3 điểm của đội bóng Pháp.

Ngoài những trận thua ở trên sân nhà, Lyon đã không có thành tích tốt khi đối đầu với Sevilla ở trong lịch sử thi đấu . Họ để thua 2/3 trận .

Kết quả của những lần đối đầu nhau:

soi-keo-lyon-vs-sevilla

Thống kế những trận đấu trong  Champions League 2016/17 của Lyon và Sevilla:

soi-keo-lyon-vs-sevilla-1soi-keo-lyon-vs-sevilla-2

soi-keo-lyon-vs-sevilla-4soi-keo-lyon-vs-sevilla-5

Close [X]