Soi kèo Quảng Nam vs FLC Thanh Hóa, 17h00 ngày 22/03 – V.League 1

Nhận định, dự đoán và soi kèo Quảng Nam vs FLC Thanh Hóa, 17h00 ngày 22/03 – V.League 1

>> Click vào xem tructiepbongda hoàn toàn miễn phí

Tỷ lệ Châu Á 0.80*0:0*1.00

Tỷ lệ Châu Âu 2.30*3.40*2.60

Tỷ lệ Tài Xỉu 1.00*2.5/3*0.80

Nhà vô địch Quảng Nam đang khó bảo vệ được ngôi vị của mình và nhận thức được sự khó khăn ở mùa giải năm nay. Chỉ có được 1 điểm sau 2 trận đấu, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc phải đã nhận ra mình nên làm gì nếu còn muốn cạnh trang ở mùa giải năm nay.

Vắng Claudecir đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức mạnh của đội chủ nhà. Điều này đã thể hiện rõ trong những trận đấu gần đây của Quảng Nam. Việc dựa vào mình Đình Thành Trung thì đội sân nhà không thể tiến xa trong mùa giải.

Quảng Nam đang có dấu hiệu yếu đi ở trong mùa giải này, ngược lại FLC Thanh Hóa lại mạnh hơn rất nhiều so với năm ngoái. Bổ sung thêm 2 cầu thủ Minh Tuấn hay tiền vệ Ryun của Nhật Bản đã tăng lên sức mạnh của FLC Thanh Hóa.

Điểm nổi bật của trận đấu này chắc chắn là sự đối đầu giữa Omar và tiền vệ của đội nhà. Khả năng quấy rối và kỹ thuật rất tốt của thuyền trưởng của FLC Thanh Hoá luôn luôn là trọng tâm trong đội tấn công, mặc dù cánh có chất lượng không kém.

Phan Thanh Hùng và đặc biệt là Huy Hưng sẽ quyết định thất bại của đội nhà trong trận đấu này. Khả năng đọc các trò chơi tốt và chơi mà không sợ va chạm của tiền vệ sẽ là lá chắn ở phía trước của các hậu vệ của nhà vô địch.

Quảng Nam vẫn cho thấy những sai lầm của mình trong mùa giải này, mặc dù không quá bùng nổ. Với lợi thế sân nhà, đội bóng của Quang đủ mạnh để có thể giữ FLC Thanh Hóa trong trận đấu vào ngày mai.

Dự đoán tỉ số trận đấu: 2-1

Close [X]