Sự khác nhau về triết lý bóng đá của Barca và Real

Dễ dàng nhận ra điểm khác biệt giữa 2 clb đại gia Tây Ban Nha

Những gì mà Real đang làm trong đầu năm nay chỉ với gần 2 tháng . Đó là thay đổi lối chơi ” điệu ngựa” hoa mỹ thành những kỹ thuật đơn giản nhưng hiệu quả nhằm hướng đến thành tích chung của cả clb.

365 ca cuoc

Hạ Valladolid trong trận gần đây nhất mà không phải cần thiết với những cú vô lê đẹp hay xe đạp chổng ngược . Chỉ đơn giản và ghi bàn là cách mà nacho đã làm cho cả đội . Đó chỉ là một cú đánh đầu nhạt toẹt không kiểu cách nhưng lại vô cùng hiệu quả. Tuy vậy nhưng phía sau trận đấu đó lại có nhiều tầng ý nghĩa khác nhau . Đơn cử là thầy trò Zidane đang hướng đến một lối chơi thực dụng hơn . Lấy điểm số và thành tích là tiêu chí hàng đầu thay vì cố cống hiến một trận đấu đẹp và hấp dẫn cho người xem.

Zidane đã ngay lập tức nắm lại toàn đội trước biến cố tuột dốc không phanh. ngay lập tức ông phải thay đổi tất cả triết lý bóng đá trước đây chỉ ưu tiên cho hiệu suất thi đấu. Trong đó việc tận dụng tối đa tiềm lực của các cầu thủ nổi tiếng là điều hoàn toàn cần thiết hiện nay. Bản thân Cđv tuy không quá ủng hộ lối chơi này nhưng với họ nó thiết thực . Sẽ thật buồn khi chơi một trận đấu đẹp và cứ trắng tay sau một mùa giải cố gắng vô ích.

Real đang có lợi thế cực lớn với đại địch barca khi họ đang vào guồng. Còn barca vẫn đang cần thời gian để có thể thích nghi với những chiến thuật mới của tân HLV.

 

 

 

Close [X]