Thần thái cuốn hút của siêu mẫu Miranda Kerr trên bìa tạp chí thời trang

Miranda Kerr hiện đang là siêu mẫu đình đám và nổi tiếng bậc nhất Hollywood. Với sắc mặt đẹp như một nữ thần cô xuất hiện trên những bìa tạp chí thời trang lớn nhứ Vogue.

Ngay ở tư thế nào góc chụp nào cô người mẫu chân dài xinh đẹp cung khoe được lợi thế đường cong cơ thể bốc lửa và gợi cảm của mình. Phải nói rằng một sự hấp dẫn có cưỡng lại khi cánh mày râu nhìn vào bộ ảnh dưới đây.

than-thai-cuon-hut-cua-sieu-mau-miranda-kerr-tren-bia-tap-chi-thoi-trang6

Thiên thần nội y Miranda Kerr

than-thai-cuon-hut-cua-sieu-mau-miranda-kerr-tren-bia-tap-chi-thoi-trang5

Dù đã hạ sinh một đứa em bé nhưng ngực cô người mẫu này vẫn căng tròn tự nhiên và rất to nếu bạn để ý kỹ. Vóc dáng cô thuộc dạng hàng top của Hollywood và được rất nhiều chị em phụ nữ ao ước có được.

than-thai-cuon-hut-cua-sieu-mau-miranda-kerr-tren-bia-tap-chi-thoi-trang4 than-thai-cuon-hut-cua-sieu-mau-miranda-kerr-tren-bia-tap-chi-thoi-trang2 than-thai-cuon-hut-cua-sieu-mau-miranda-kerr-tren-bia-tap-chi-thoi-trang1

Miranda Kerr là một trong những dàn mẫu hạng A tại show diễn thời trang đình đám Victoria’s Secret. Những tên tuổi tạp chí thời trang lớn vẫn không ngừng mời cô về làm đại diện thương hiệu cho họ.

than-thai-cuon-hut-cua-sieu-mau-miranda-kerr-tren-bia-tap-chi-thoi-trang than-thai-cuon-hut-cua-sieu-mau-miranda-kerr-tren-bia-tap-chi-thoi-trang3 than-thai-cuon-hut-cua-sieu-mau-miranda-kerr-tren-bia-tap-chi-thoi-trang8 than-thai-cuon-hut-cua-sieu-mau-miranda-kerr-tren-bia-tap-chi-thoi-trang7

Theo trang keocacuoc.net

Close [X]