Thầy Park đang thẳng hướng Olympic năm nay

Mục tiêu càng xa càng mở rộng và cũng càng lắm gian truân

Huy chương vàng Sea Games 30 là thành công cực kỳ to lớn mà đoàn quân Park hang Seo mang về trong cuối năm 2019 cũng là cầu nối cho vé dự vòng loại Olympic 2020.

Không phải ngẫu nhiên mà việc có được huy chương Sea Games hay không phụ thuộc rất lớn vào bản hợp đồng mới đây giữa ông và VFF. Thật vậy kể từ khi thầy park nắm quyền cao nhất trong hệ thống bóng đá Việt Nam. Việt Nam có một cú lột xác ngoạn mục để không “ngán” bất kì đối thủ nào trong khu vực.

keo ca cuoc

Số báo của Hàn Quốc cũng đưa tin về những gì mà thầy Park làm được cho tuyển nhà. Vào chung kết U23, bán kết Asiad tất cả cũng như một giấc mộng vừa qua vẫn còn hiện hữu trong lòng mỗi người hâm mộ.

Thầy Park và các học trò buộc phải có mặt trong top 3 của chung kết U23 Châu Á sẽ chính thức diễn ra vào tháng 1/2020 ở Thái Lan. Đây là tiền đề cho suất tham dự Olympic tại Tokyo đăng cai. Điều này không hề đơn giản vì nguy cơ gặp lại Hàn Quốc là rất cao.

Hàn Quốc đang rất mạnh trong khu vực và từng khiến Việt Nam dừng chân tại vòng bảng u23 và bán kết Asiad 2018. Nhưng chúng ta hãy cùng chờ thầy Park tiếp tục làm ra những kỷ lục.

 

 

 

 

 

Close [X]