Trận siêu kinh điển Real – Barca: Messi kiểm tra doping, Iniesta đá chính

keocacuo – (Trận đấu kinh điển giữa Barcelona – Real Madrid vào 22h15 ngày 3/12 tới đây chính là trận đấu hấp dẫn kịch tính nhất trên thế giới). Dự đoán kết quả trận đấu chính xác với bảng ty le keo 

Trong trận đấu này Andres Iniesta đã sớm bình phục hoàn toàn và anh sẽ được đá chính trong trận đấu kinh điển này.

Iniesta đã bình phục chấn thương và có đá trong trận Barca vs El Clasico.

Tiền vệ Andres Iniesta sẽ có xuất đá chính ở trong trận Barcelona vs Real Madrid ở cuối tuần này, khi mà chấn thương ở đầu gối của anh đã bình phục.

Andres-Iniesta

Tiền vệ Iniesta

Iniesta cũng đã bở dở 6 trận đấu của Barca vì chấn thương rách dây chằng ở đầu gối ở trong trận gặp Valencia. Trận đấu của Barca thắng Valencia vào hồi tháng 10 vừa qua. Theo dự tính ban đầu anh có thể phải nghỉ đá đến hết năm. Nhưng chấn thương của anh có dấu hiệu phục hồi nhanh chóng và Inesta đã có thể luyện tập và ra sân ở trong tuần trước.

HLV Luis Enrique cũng đã cho biết: “Andres vẫn còn đang đợi các bác sĩ cho phép thi đấu lại. Nhưng những điều này chỉ là thủ tục và Andres sẽ tham gia vào trận đấu kinh điểm gặp Real vào ngày 3/12 tới.”

Ngoài ra  Samuel Umtiti cũng có thể ra sân đá chính trong trận đấu này sau khi đã hoàn thành bài tập vào hôm thứ 2 vừa rồi. tiền vệ Umtiti cũng đã nghỉ đá có ĐTQG sau khi bị dính thương vào đầu tháng 11.

Messi và Neymar sẽ bắt buộc phải kiểm tra doping

Theo AS, UEFA đã bất ngờ đến kiểm tra doping tại trung tâm huấn luyện Ciutat Esportiva ở thứ 3 tuần trước . Họ  đã chọn ra 10 cầu thủ Barcelona để làm thủ tục kiểm tra. Theo các tờ báo tiết lộ  các ngôi sao sáng giá đều đã có mặt.

msn

Bộ ba MSN (  Messi – Suarez -Neymar) đều phải kiểm tra doping

Bộ ba của Barca là 3 cái tên được gọi đầu tiên tiếp theo là các cầu thủ Pique, Mascherano, Jordi Alba và Umtiti. Denis Suarez, Arda Turan cũng phải kiểm tra doping và Iniesta cầu thủ mới hồi phục chấn thương cũng phải kiểm tra doping này.

Những ngôi sao được đọc tên sẽ phải cung cấp cho UEFA  mẫu máu và nước tiểu  ngay lúc đó. Đây là cuộc kiểm tra bất ngờ nhưng điều này không làm các cầu thủ của CLB Barca phải  ngạc nhiên. Vì trong vòng 1 năm vừa qua thì Đoàn thanh tra bác sĩ UEFA được xem là khách quen của xứ Catalunya.

Đợt kiểm tra gần đây nhất chính là vào hồi tháng 5/2015, trong danh sách kiểm tra cũng có tên của Messi cùng với các đồng đội của mình đều âm tính với doping. Vào tháng 2 và tháng 4 thì bên UEFA cũng có chuyến thăm bất ngờ đến Barca và cũng tiến hành kiểm tra.

Hai năm gần đây các cầu thủ Barcelona đã phải kiểm tra doping đến 4 lần. Kết quả các lần trước đều an toàn thì lần này cũng không thể nào có kết quả không tốt được. Nhưng thời điểm kiểm tra lần này của UEFA cũng đã làm ảnh hưởng của những cầu thủ Barca vì lần kiểm tra gần với trận đấu kinh điển với Real vào cuối tuần này.

Close [X]