Tuchel chính thức có được kỷ lục ngon tại NHA

Một bước tiến lớn trong công cuộc cách mạng của Chelsea

Chelsea bảo toàn thành công lần sạch lưới thứ 5 liên tiếp tại Ngoại hạng Anh thì không phải là chuyện đơn giản nữa rồi . Tuchel đã làm nên chuyện mà chưa từng có hlv tiền nhiệm nào có thể làm được. Những trận giữ lưới trước đó bao gồm 2 hòa và hai thắng . Chuỗi thành tích bất bại ghi danh con số 11 cho HLV xứ sở tháp Bigbang. Thành tích cho chuỗi bất bại này hiện chỉ xếp thứ ba tại đấu trường thú dữ NHA . Tuy nhiên nếu hoàn  tất thêm 2 trận ông hoàn toàn có thể bỏ xa Sarri-ball và vương lên vị trí đầu kỷ lục.

365ca cuoc

Bản thân CHelsea cũng có những gặt hái không nhỏ khi giữ sạch lưới sân nhà được trong chuỗi 5 trận. Riêng bản thân Mendy – thủ môn chính được ông thầy Đức lựa chọn cũng đã hoàn thành xuất sắc vai trò người gác đền của mình. Cùng thời điểm đó rất ít có thủ thành nào làm được việc tương tự ở năm giải đấu hàng đầu Châu Âu.

Trải qua hành trình mới cho những giai đoạn rời kén . Chelsea có tổng thể 8 trận thắng và 2 hòa . Có thể nói đây là bước vịt hóa thiên nga nhảy vọt từ triều đại Lampard sang Tuchel. Mọi thứ sẽ được định đoạt khi bạn có đủ mọi nổ lực và lòng can đảm thực hiện Tuchel lên tiếng sau trận thắng Everton.

 

 

Close [X]