Tuchel đổ lỗi tại vì trọng tài

Trận hòa 1-1 thật cay đắng với Tuchel và các học trò

Vòng 20 NHA thật sự là một biến cố lớn với đoàn quân Tuchel . Nhân sự quan trọng không có thì lại phải chịu thêm những quyết định kém phần công minh của trọng tài . Đó là lí do vì sao Chelsea chỉ có thể có được 1 điểm.

Pulisic lẽ ra đã có cho mình quả phạt đền để đời ,Mason Mount thì bị bỏ lỡ bàn thắng không đáng , tất cả đều diễn ra vỏn vẹn tại 45 phút hiệp 2. Rất ít khi cần phải nói về lỗi nhưng việc các tình huống Penalty bị khước từ thật lố bịch . Lỗi luôn mười mươi trước mắt nhưng lại được mất nhắm ma71t mở cho qua.

Vì sao các trọng tài không bao giờ đợi hết tình huống mà đã can thiệp . Cũng như chúng ta cũng có VAR để công bình cho tất cả nhưng lại không được áp dụng quá nhiều . Nó như một trò đùa mà chả ai mong muốn theo ý trọng tài.

Chelsea có chiến thắng sớm 1 quả từ những phút đầu . Cách biệt đó bảo toàn đến phút 90 sau khi Brighton có cú đánh đầu của cựu sao Man UTD – Welbeck.

Chelsea mất thêm những nhân lực quan trọng như Andreas, chấn thương ở lưng James thì có vẻ là chấn thương về gân kheo. Sắp tới đoàn quạn Tuchel lại phải gặp Liverpool thật sự là thảm họa cho the blues

Close [X]