Van Dijk cho rằng có rất nhiều người muốn dìm hàng Liverpool

Trung vệ đội thành phố cảng không vui với những người nói xấu Liverpool

Liverpool chịu quá nhiều chỉ trích không đáng có là điều mà trung vệ này chưa bao giờ mong đợi. Có rất nhiều đại bộ phận đã phán xét Liverpool sẽ kết thúc mùa này với chỉ một danh hiệu. Tuy nhiên với Van Dijk thì NHA chưa bao giờ là một miếng bánh giòn xốp dễ tiêu cả. Chỉ riêng tính mùa này Liverpool có cả cup FIFA club và cả siêu cúp Châu Âu. Tuy nhiên với người hâm mộ thì Liverpool vẫn còn thiếu sót rất nhiều. Những lời lẽ tiêu cực được áp đặt lên cho đội bóng thành phố cảng luôn  khó nghe.

keo ca cuoc the thao

Liverpool đã không thắng trong 3 trận gần nhất. Ở hai nhánh cúp lớn gồm 0-2 trước Chelsea để mất cúp FA và bị Atletico hạ vòng lượt đi 1/8 Cup C1. Có thể nói nguy cơ mất danh hiệu là rất lớn. Thứ duy nhất mà đội hình Liverpool có chắc là chiếc cúp vô địch Ngoại Hạng Anh. Chính vì thế ước mơ ăn 3 đã quá xa vời.

Thua Chelsea là một trong những tổn thất không hề nhỏ nhưng đó không phải là lí do để ủ rủ. Chỉ cần quyết tâm trở lại mọi thứ sẽ trong tầm tay. Liverpool đã chơi hay nhất trong mùa này nên đó không là lí do gì để phải chịu những chỉ trích.

 

 

 

Close [X]