Zidane: ‘Ronaldo và cú hat-trick, khẳng định Quả bóng vàng’

keocacuoc.net – HLV của Real Madrid đã nhấn mạnh cú hat-trick ở trong trận đấu với Atletico, điều này chứng tỏ chỉ có Cristiano Ronaldo mới xứng đáng với danh hiệu cá nhân cao quý nhất Quả Bóng Vàng 2016.

Trong trận đấu giữa Real vs Atletico, Ronaldo đã tỏa sáng hoàn toàn khi mình anh ghi được 3 bàn thắng và ấn định tỉ số3-0 trước Atletico ở tại La Liga ngày  19/11/2016.  Atletico là đối thủ rất khó với Real nhưng Ronaldo đã làm HLV Zindane hoàn toàn hài lòng. Với thành tích rất tốt ở trong trận đấu này đã giúp Ronaldo chắc chắn đứng đầu ở trong cuộc đua giành QBV 2016, vượt qua những đối thủ nặng ký như Suarez và Messi. Ngoài ra anh còn có công lớn khi giúp Real nâng cao khoảng cách 4 điểm với kỳ phục địch thủ của mình là Barca.

“Tôi thật sự đã bất ngờ, tôi chưa bao giời nghi ngờ về khả năng của Ronaldo, cậu ấy chính là cầu thủ giỏi nhất. Những điều đó đã được Ronaldo trình diễn ở trong trận đấu. Và là kết thúc cho cuộc tranh luận về QBV”, Zidane đã có những chia sẻ khi được hỏi đến khả năng giành Quả bóng vàng  của Ronaldo sau khi thực hiện những cú hat-trick.

Ronaldo

Ronaldo chính là cầu thủ sẽ giành được Quả bóng vàng 2016. Ảnh: Reuters
Trước đó, Ronaldo cũng được xem là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu cá nhân cao quý này. Khi mà cầu thủ người Bồ Đào Nha đã vừa giành được  vô địch Champions League và vô địch Euro 2016, chính là hai giải đấu lớn nhất trong năm.

Trận thắng lớn trước Atletico với kqbd 3-0 chính là chiến thắng thứ ba trong nhưng chiến thắng lớn nhất ở trong sự nghiệp làm HVL của Zidane tính đến thời điểm hiện nay. Trước đó, 2 trận chiến thắng  lớn của HLV người Pháp này chính là trận: Real chiến thắng trước Barca ở tại Nou Camp, và trận chung kết Champions League khi mà Real đánh bại được Atletico.

“Tôi không biết  được trong số trận đấu đó thì trận nào là hay nhất, nhưng tôi chỉ quan tâm là chúng tôi vừa thắng ở trong một trận đấu rất lớn, Atletico chính là đối thủ rất khó đánh bại và sân Vicente Calderon, thật sự chúng tôi đã rất khó khăn mới giành được chiến thắng này. “, Zidane  đã có những đánh giá sau trận đấu.

Close [X]