Tin chuyển nhượng 21/11: M.C giá ‘khủng’ cho Messi, tương lai của Smalling

keocacuoc – Smalling đã xác định tương lai của mình. Man City sẵn sàng chia khủng mong muốn có được Messi , Isco sẽ có nhiều khả năng về với Real  và những thông tin nổi bật khác.

 Smalling tương lai sắp được sáng tỏa.

Tờ báo Anh đã chia sẻ, mặc dù Smalling đã không đươc Mourinho coi trọng nhưng dường như Mu vẫn muốn gia hạn hợp đồng. Quá trình đàm phán bản hợp đồng gia hạn Smalling sẽ được bàn bạc trong tương lai.

 Steven Gerrard đã từ chối lời mời của MK Dons

Gerrard đã tuyên bố sẽ chia tay với LA Galaxy, thì CLB MK Dons  đã có lời mời mong muốn Gerrard tham gia vào ban huấn luyện. Nhưng cầu  thủ tiền vệ của Liverpool đã lập tức từ chối.

Man City sẵn sàng chi trả 100 triệu cho Messi

lionel-messi

Man  City đã chi lớn nhằm có được Messi

Theo Daily Mail đã chia sẻ  Man City  đã chuẩn bị số tiền 100 triệu bảng Anh gửi cho Barca để có được ngôi sao Messi. Mức giải phóng hợp đồng của Messi có mức là 215 triệu bảng nhưng năm 2018 sẽ hết hạn hợp đồng, nên Man City chỉ chi ra 100 triệu bảng cùng mức lương cho mỗi tuần là 500.000 bảng/1 tuần  cho tiền đạo người Argentina.

Milan kích hoạt một bom tấn tên Harry Kane

Tờ Daily Mail đã chia sẻ Milan đã gửi lời mời hấp dẫn cho để mua tiền đạo Harry Kane ở Tottenham. Mặc  chưa có con số cụ thể cho thương vụ này nhưng theo các chuyên gia dự đoán Rossoneri  sẽ phải móc hầu bao ít nhất là 80 triệu euro.

Isco chia sẻ khả năng về rời khỏi Real

Sau trân đấu derby với Atletico, tiền vệ Isco đã có những chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng cùng với Real: “Bản thân tôi đã chưa chắc về điều gì, nhưng tôi sẽ cân nhắc về những lời mời từ các CLB khác và đưa ra quyết định cuối cùng ở mùa đông này. “.

Juventus mong muốn có Alexis khi tranh giảnh với Man City 

Arsenal đã rất muốn giữ chân được tiền đạo Alexis Sanchez khi  mà Man City và Juventus đều đang mong muốn có được chữ ký của cầu thủ người Chile. Arsenal đang phải xóa tan ý nghĩ muốn rời đi của Alexis

Close [X]