Aguero xem Van Dijk như đại kình địch ở Ngoại hạng Anh

Chủ lực của Man City Sergio Aguero coi đối phương Virgil van Dijk có thể nói là trung vệ hay bậc nhất trái đất.


“Van Dijk cao, to & rất khoẻ”, Aguero chia sẻ với El Chiringuito hôm 3/5. “Mọi người đều biết cậu ấy giỏi hàng đầu. Van Dijk biết lợi dụng thể hình & sải chân dài. Trông cậu ấy dường như không quá tốc độ, nhưng Van Dijk chạy hai nhịp giống hệt như chúng tôi chạy 50 bước vậy”.

“Tôi còn khá ấn tượng với năng lực chuyên môn phòng vệ thông minh của Van Dijk. Cậu ta cảnh giác & kiên trì khi kèm gia đình, chứ không lo lắng. các tiền đạo thường tức giận khi bị kèm như thế. tôi nhanh & rê bóng qua người nhà tốt, buộc phải luôn ước ao hậu vệ xả thân. Nhưng Van Dijk luôn giữ khoảng cách, chờ anh em hỗ trợ. Cậu đấy rất giỏi ở điểm này”, Aguero nói thêm.

Van Dijk cao 1,93 m, hơn hẳn Aguero 20 cm. Trong giải này Aguero ghi 16 bàn trong 22 ải ở Ngoại hạng Anh, nhưng không nổi bật khi gặp chủ nhà Liverpool tháng 11/2019. Còn Van Dijk vừa có ngay Quả Bóng Bạc Tình mùa trước, khi giúp Liverpool vô địch Champions League 2019. Cuộc so tài giữa Aguero và Van Dijk đại diện thay mặt cho ải đấu đá giữa Man City và Liverpool ở Ngoại hạng Anh trong 2 mùa gần đây

 

 

Close [X]